Tìm x biết x - 1 / - 15 = - 60 / x - 1 giúp mình nha
lò lựu đạn Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười 2018 396 152 86 25 Bình Định thpt số 1 phù mỹ 29 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x biết x - 1 / - 15 = - 60 / x - 1 giúp mình nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x biết x - 1 / - 15 = - 60 / x - 1 giúp mình nha
02-07-2019. Học sinh tiến bộ HV CLB Lịch sử Thành viên 4 Tháng năm 2018 1,485 1,656 236 Vĩnh Phúc Trung học cơ sở Lập Thạch 29 Tháng một 2020 #2 lò lựu đạn said: Tìm x biết x - 1 / - 15 = - 60 / x - 1 giúp mình nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng phương pháp nhân chéo rồi chia hai trường hợp ra nha! Reactions: Nguyễn Linh_2006
lò lựu đạn said: Tìm x biết x - 1 / - 15 = - 60 / x - 1 giúp mình nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng phương pháp nhân chéo rồi chia hai trường hợp ra nha!
thithiet0201@gmail.com Học sinh Thành viên 12 Tháng mười hai 2019 18 2 21 17 Hà Tĩnh THCS Minh Lạc 5 Tháng hai 2020 #3 [tex]\frac{x-1}{-15}[/tex] = [tex]\frac{-60}{x-1}[/tex] => (x-1).(x-1)=(-15).(-60) =>(x-1)[tex]^{2}[/tex]=900 =>(x-1)[tex]^{2}[/tex]=30[tex]^{2}[/tex] =>x-1=30 =>x=31 Nhớ xem lại nhé bff
[tex]\frac{x-1}{-15}[/tex] = [tex]\frac{-60}{x-1}[/tex] => (x-1).(x-1)=(-15).(-60) =>(x-1)[tex]^{2}[/tex]=900 =>(x-1)[tex]^{2}[/tex]=30[tex]^{2}[/tex] =>x-1=30 =>x=31 Nhớ xem lại nhé bff