Tìm x biết 2\sqrt{x+1}+\sqrt{8-4x}\geq 4
Uyên_1509 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng ba 2018 588 191 86 20 Nam Định THCS Hải Phương 28 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x biết [tex]2\sqrt{x+1}+\sqrt{8-4x}\geq 4[/tex] Reactions: thaohien8c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x biết [tex]2\sqrt{x+1}+\sqrt{8-4x}\geq 4[/tex]
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 22 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 28 Tháng mười 2019 #2 Uyên_1509 said: Tìm x biết [tex]2\sqrt{x+1}+\sqrt{8-4x}\geq 4[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt điều kiện rồi bình phuơng 2 vế lên thôi, xong chuyển vế rồi biến đổi tiếp là ra mà bạn làm thử nhé
Uyên_1509 said: Tìm x biết [tex]2\sqrt{x+1}+\sqrt{8-4x}\geq 4[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt điều kiện rồi bình phuơng 2 vế lên thôi, xong chuyển vế rồi biến đổi tiếp là ra mà bạn làm thử nhé