Toán 8 Tìm x biết

Linh Tịch

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng chín 2019
1
1
6
18
Nam Định
THCS Mỹ Tiến
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

IMG_20190901_075618.jpg
mn làm nhanh giúp ạ em cảm ơn! IMG_20190901_075618.jpg
 

Nhinhi Nguyễn 2306

Học sinh
Thành viên
6 Tháng sáu 2019
144
77
46
19
Bến Tre
THCS Hoàng Lam
Chỉ cần làm theo HĐT là được nha, trong sgk lớp 8 có 7 hằng đẳng thức bạn tham khảo
a) [tex](x-3)^2+(2x-5)(2x+5)=5x(x-1) \Leftrightarrow x^2-6x+9+4x^2-25=5x^2-5x \Leftrightarrow x=-16[/tex]
b) [tex]PT \Leftrightarrow 4x^2-1-x^2-6x-9=3x^2-6x \Leftrightarrow -10=0 voly \Rightarrow PTvonghiem[/tex]
Mấy bài còn lại tương tự thôi
 
Top Bottom