hi, cho mk hỏi: a,|x-2|-2x=7 b,|2x+3|+2x=4
nguyenhonggiasinh@gmail.com Học sinh Thành viên 15 Tháng mười hai 2018 76 37 26 15 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hi, cho mk hỏi: a,|x-2|-2x=7 b,|2x+3|+2x=4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hi, cho mk hỏi: a,|x-2|-2x=7 b,|2x+3|+2x=4
Bùi Thị Diệu Linh Cựu Mod Cộng Đồng Thành viên 5 Tháng chín 2017 2,748 6,415 651 Quảng Ninh THPT Lê Hồng Phong 15 Tháng mười hai 2018 #2 nguyenhonggiasinh@gmail.com said: hi, cho mk hỏi: a,|x-2|-2x=7 b,|2x+3|+2x=4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phá trị tuyệt đối theo 2 trường hợp như bình thường rồi tính :33 Reactions: Tín Phạm
nguyenhonggiasinh@gmail.com said: hi, cho mk hỏi: a,|x-2|-2x=7 b,|2x+3|+2x=4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phá trị tuyệt đối theo 2 trường hợp như bình thường rồi tính :33
N ngocvan9999 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười hai 2017 655 521 121 21 TP Hồ Chí Minh bình tây 15 Tháng mười hai 2018 #3 nguyenhonggiasinh@gmail.com said: hi, cho mk hỏi: a,|x-2|-2x=7 b,|2x+3|+2x=4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, DK: x>=-7/2 Ix-2I=7+2x <=> x-2=7+2x hay x-2=-7-2x <=> x=-9(loai) hay x=-5/3(t/m) => x=-5/3 b, DK: x<=2 I2x+3I+2x=4 <=> I2x+3I=4-2x <=> 2x+3=4-2x hay 2x+3=-4+2x <=> x=1/4(t/m) hay 0=-7(vo ly) =>x=1/4 Reactions: Tín Phạm
nguyenhonggiasinh@gmail.com said: hi, cho mk hỏi: a,|x-2|-2x=7 b,|2x+3|+2x=4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, DK: x>=-7/2 Ix-2I=7+2x <=> x-2=7+2x hay x-2=-7-2x <=> x=-9(loai) hay x=-5/3(t/m) => x=-5/3 b, DK: x<=2 I2x+3I+2x=4 <=> I2x+3I=4-2x <=> 2x+3=4-2x hay 2x+3=-4+2x <=> x=1/4(t/m) hay 0=-7(vo ly) =>x=1/4