1:3. ( x^2 -1 ) + 4x = 4x . √ (4x - 3)
thonglop7 Học sinh Thành viên 3 Tháng tư 2017 50 23 36 20 6 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1:3. ( x^2 -1 ) + 4x = 4x . √ (4x - 3)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1:3. ( x^2 -1 ) + 4x = 4x . √ (4x - 3)
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 25 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 6 Tháng mười một 2018 #2 bạn có thể gõ lại đề hoặc chụp đc k nhỉ, gõ ntn mình k hiểu lắm.