\left | x-3 \right | /2 = 2.\left | x-3 \right | /5 - 1
bt21 Học sinh Thành viên 18 Tháng tám 2018 52 22 26 Vĩnh Phúc trung hoc cơ sở Vĩnh Tường 23 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left | x-3 \right |[/tex] /2 = 2.[tex]\left | x-3 \right |[/tex] /5 - 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left | x-3 \right |[/tex] /2 = 2.[tex]\left | x-3 \right |[/tex] /5 - 1
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 20 23 Tháng tám 2018 #2 bt21 said: [tex]\left | x-3 \right |[/tex] /2 = 2.[tex]\left | x-3 \right |[/tex] /5 - 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề là: [tex]\frac{|x-3|}{2}=\frac{2.|x-3|}{5-1} hay \frac{|x-3|}{2}=\frac{2.|x-3|}{5}-1[/tex] Reactions: Trang Ran Mori, bt21 and Vũ Lan Anh
bt21 said: [tex]\left | x-3 \right |[/tex] /2 = 2.[tex]\left | x-3 \right |[/tex] /5 - 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề là: [tex]\frac{|x-3|}{2}=\frac{2.|x-3|}{5-1} hay \frac{|x-3|}{2}=\frac{2.|x-3|}{5}-1[/tex]
L Lê Khắc Mạnh Tùng Học sinh Thành viên 24 Tháng tư 2017 117 60 36 20 23 Tháng tám 2018 #3 |x-3|/2=2|x-3|/5 -1 <=>|x-3|/2-2|x-3|/5=-1 <=>(5|x-3|-4|x-3|)/5=-1 <=>|x-3|=-5=>ko có x tm Last edited: 23 Tháng tám 2018 Reactions: bt21 and besttoanvatlyzxz
bt21 Học sinh Thành viên 18 Tháng tám 2018 52 22 26 Vĩnh Phúc trung hoc cơ sở Vĩnh Tường 23 Tháng tám 2018 #4 cái thứ 2 nha besttoan.. Reactions: besttoanvatlyzxz
bt21 Học sinh Thành viên 18 Tháng tám 2018 52 22 26 Vĩnh Phúc trung hoc cơ sở Vĩnh Tường 23 Tháng tám 2018 #5 lê khắc mạnh tùng hình như bn làm sai rùi
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 20 23 Tháng tám 2018 #6 bt21 said: lê khắc mạnh tùng hình như bn làm sai rùi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có: [tex]\frac{|x-3|}{2}=\frac{2.|x-3|}{5}-1 => \frac{|x-3|}{2}=\frac{2.|x-3|-5}{5}\\\\ => 5.|x-3|=2.(2.|x-3|-5)\\\\ => 5.|x-3|=4.|x-3|-10\\\\ => |x-3|=-10[/tex] vậy ko có giá trị x thỏa mãn Reactions: Trang Ran Mori and Kaito Kidㅤ
bt21 said: lê khắc mạnh tùng hình như bn làm sai rùi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có: [tex]\frac{|x-3|}{2}=\frac{2.|x-3|}{5}-1 => \frac{|x-3|}{2}=\frac{2.|x-3|-5}{5}\\\\ => 5.|x-3|=2.(2.|x-3|-5)\\\\ => 5.|x-3|=4.|x-3|-10\\\\ => |x-3|=-10[/tex] vậy ko có giá trị x thỏa mãn