x(x+7)=4x+28. x^3 + 8=0
Linh Đỗ Đức Học sinh mới Thành viên 7 Tháng tám 2017 23 9 6 19 Đồng Tháp 20 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x(x+7)=4x+28. x^3 + 8=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x(x+7)=4x+28. x^3 + 8=0
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 20 Tháng mười 2017 #2 Linh Đỗ Đức said: x(x+7)=4x+28. x^3 + 8=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ x(x + 7) = 4x + 28 \\\Leftrightarrow x(x + 7) = 4(x + 7) \\\Leftrightarrow x(x + 7) - 4(x + 7) = 0 \\\Leftrightarrow (x + 7)(x - 4) = 0 \\\Leftrightarrow x + 7 = 0\; hoặc\; x - 4 = 0 \\\Leftrightarrow x = -7\; hoặc\; x = 4 $ $ x^3 + 8 = 0 \\\Leftrightarrow x^3 = -8 = (-2)^3 \\\Leftrightarrow x = -2 $ Reactions: Trương Trọng Nhân and hoangnga2709
Linh Đỗ Đức said: x(x+7)=4x+28. x^3 + 8=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ x(x + 7) = 4x + 28 \\\Leftrightarrow x(x + 7) = 4(x + 7) \\\Leftrightarrow x(x + 7) - 4(x + 7) = 0 \\\Leftrightarrow (x + 7)(x - 4) = 0 \\\Leftrightarrow x + 7 = 0\; hoặc\; x - 4 = 0 \\\Leftrightarrow x = -7\; hoặc\; x = 4 $ $ x^3 + 8 = 0 \\\Leftrightarrow x^3 = -8 = (-2)^3 \\\Leftrightarrow x = -2 $
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 20 Tháng mười 2017 #3 Linh Đỗ Đức said: x(x+7)=4x+28. x^3 + 8=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... toán ́ 8 đúng ko ; vậy thì anh sẽ làm theo cách toán ́ 8 nhé x̣(x+7)-4(x+7)=0 <=>(x-4)(x+7)=0 vậy giải ra ta dc : S={4;-7} b) phân tích theo dạng hằng đẳng thức A^3+B^2=(A+B)(A^2-AB+B^2) BÀI TRÊN CŨNG VẬY x^3+2^3=0 e tự làm theo a hướng dẫn nhé Reactions: Linh Đỗ Đức and Blue Plus
Linh Đỗ Đức said: x(x+7)=4x+28. x^3 + 8=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... toán ́ 8 đúng ko ; vậy thì anh sẽ làm theo cách toán ́ 8 nhé x̣(x+7)-4(x+7)=0 <=>(x-4)(x+7)=0 vậy giải ra ta dc : S={4;-7} b) phân tích theo dạng hằng đẳng thức A^3+B^2=(A+B)(A^2-AB+B^2) BÀI TRÊN CŨNG VẬY x^3+2^3=0 e tự làm theo a hướng dẫn nhé
Vũ Linh Chii Cựu TMod Sinh học Thành viên 18 Tháng năm 2014 2,843 3,701 584 20 Tuyên Quang THPT Thái Hòa 21 Tháng mười 2017 #4 Linh Đỗ Đức said: x(x+7)=4x+28. x^3 + 8=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x(x+7)=4x+28\Leftrightarrow x(x+7)-4(x+7)=0\Leftrightarrow (x-4)(x+7)=0\Leftrightarrow x=4;x=-7[/tex] [tex]x^3 + 8=0\Leftrightarrow (x+2)(x^2-x+2)=0\Leftrightarrow x=-2 (x^2-x+2>0)[/tex]
Linh Đỗ Đức said: x(x+7)=4x+28. x^3 + 8=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x(x+7)=4x+28\Leftrightarrow x(x+7)-4(x+7)=0\Leftrightarrow (x-4)(x+7)=0\Leftrightarrow x=4;x=-7[/tex] [tex]x^3 + 8=0\Leftrightarrow (x+2)(x^2-x+2)=0\Leftrightarrow x=-2 (x^2-x+2>0)[/tex]
Trương Trọng Nhân Học sinh Thành viên 2 Tháng chín 2017 63 11 26 Bình Định 22 Tháng mười 2017 #5 Linh Đỗ Đức said: x(x+7)=4x+28. x^3 + 8=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x(x+7)=4x+28. x(x+7) - 4x+28=0 => x(x+7) - 4(x+7) =0 => (x-4)(x+7)=0 => x=4 hoặc x=-7 x^3 + 8=0 => x^3= -8 => x= -2 Reactions: Linh Đỗ Đức
Linh Đỗ Đức said: x(x+7)=4x+28. x^3 + 8=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x(x+7)=4x+28. x(x+7) - 4x+28=0 => x(x+7) - 4(x+7) =0 => (x-4)(x+7)=0 => x=4 hoặc x=-7 x^3 + 8=0 => x^3= -8 => x= -2