L
langcam.vip
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) | x | + | x + 2 | = 3
b) |3x - 5| = |x + 2|
...............................................................................................................................................
(viết cho đủ ý ạ)
b) |3x - 5| = |x + 2|
...............................................................................................................................................
(viết cho đủ ý ạ)