Tìm x, biết: a, x^{2}-5x+2=0 b, x^{3}-3x^{2}+3x=28 c, 3x^{2} +y^{2} +2xy-2x+2y+3=0
Sư tử lạnh lùng Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng mười một 2017 733 207 116 Nghệ An Không biết 16 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x, biết: a, [tex]x^{2}-5x+2=0[/tex] b, [tex]x^{3}-3x^{2}+3x=28[/tex] c, [tex]3x^{2} +y^{2} +2xy-2x+2y+3=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x, biết: a, [tex]x^{2}-5x+2=0[/tex] b, [tex]x^{3}-3x^{2}+3x=28[/tex] c, [tex]3x^{2} +y^{2} +2xy-2x+2y+3=0[/tex]
V Võ Thế Anh Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng chín 2017 462 251 91 19 Bình Phước Trường THCS Phú Nghĩa 16 Tháng chín 2018 #2 buingocbao76@gmail.com said: Tìm x, biết: a, [tex]x^{2}-5x+2=0[/tex] b, [tex]x^{3}-3x^{2}+3x=28[/tex] c, [tex]3x^{2} +y^{2} +2xy-2x+2y+3=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]\Leftrightarrow x^2-2.2,5x+6,25-4,25=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (x-2,5)^2-(\frac{\sqrt{17}}{2})^2=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (x-2,5+\frac{\sqrt{17}}{2})(x-2,5-\frac{\sqrt{17}}{2})=0[/tex] Bạn giải pt tích ra
buingocbao76@gmail.com said: Tìm x, biết: a, [tex]x^{2}-5x+2=0[/tex] b, [tex]x^{3}-3x^{2}+3x=28[/tex] c, [tex]3x^{2} +y^{2} +2xy-2x+2y+3=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]\Leftrightarrow x^2-2.2,5x+6,25-4,25=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (x-2,5)^2-(\frac{\sqrt{17}}{2})^2=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (x-2,5+\frac{\sqrt{17}}{2})(x-2,5-\frac{\sqrt{17}}{2})=0[/tex] Bạn giải pt tích ra