

a, 12.(2.x+5)=72
b,9^x,27=3^15.3^9
b,9^x,27=3^15.3^9
a 12.(2.x+5)=72a, 12.(2.x+5)=72
b,9^x,27=3^15.3^9
b,9^x,27=3^15.3^9a, 12.(2.x+5)=72
b,9^x,27=3^15.3^9
Phần b 9^x,27 là sao?a, 12.(2.x+5)=72
b,9^x,27=3^15.3^9
2.x+5=6a, 12.(2.x+5)=72
9^x,27 ở đây nghĩa là bạn nhỉ có phải là [tex]9^{x,27}[/tex]b,9^x,27=3^15.3^9
b thấy kì kì bạn ơi 9^x,272.x+5=6
2x = 1
x= 0,5
9^x,27 ở đây nghĩa là bạn nhỉ có phải là [tex]9^{x,27}[/tex]
Hay là 9^x + 27b thấy kì kì bạn ơi 9^x,27!
mình nghĩ cái ông đánh đề ổng đánh dấu chấm thành dấu phẩyHay là 9^x + 27
a, 12.(2.x+5)=72
b,9^x,27=3^15.3^9
Đề bài sao vậy bạn?b,9^x,27=3^15.3^9