Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm các giá trị của x nguyên để biểu thức a có giá trị nguyên
a) A=x/căn x - 1
b) A=x+4/căn x
c) A=x+căn x+1/căn x
tìm giá trị nhỏ nhất:
a) A=a+căn a+1/căn a-1
b) A=1+x/căn x
c)A=2x+1/4cănx
d)A=x+cănx + 1/cănx
tìm giá trị lớn nhất
a)A=cănx +3/cănx +2
b)A=-3cănx +4/cănx +2
c)A=x+cănx +2/x+cănx +1
a) A=x/căn x - 1
b) A=x+4/căn x
c) A=x+căn x+1/căn x
tìm giá trị nhỏ nhất:
a) A=a+căn a+1/căn a-1
b) A=1+x/căn x
c)A=2x+1/4cănx
d)A=x+cănx + 1/cănx
tìm giá trị lớn nhất
a)A=cănx +3/cănx +2
b)A=-3cănx +4/cănx +2
c)A=x+cănx +2/x+cănx +1