$2x(8x-3)-(4x+1)^2=36$ Tìm $x$
Huỳnh Nguyễn Bích Vân Học sinh Thành viên 25 Tháng năm 2018 151 71 31 18 Lâm Đồng THCS Trần Phú 20 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $2x(8x-3)-(4x+1)^2=36$ Tìm $x$ Reactions: xuan173798@gmail.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $2x(8x-3)-(4x+1)^2=36$ Tìm $x$
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 20 Quảng Trị $Loading....$ 20 Tháng chín 2018 #2 Huỳnh Nguyễn Bích Vân said: 2x(8x-3)-(4X+1)^2=36 Tìm x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Các bài dạng này, bạn cứ tung ra hết sẽ làm được thôi nhé! [tex]2x(8x-3)-(4x+1)^2=36\Leftrightarrow 16x^2-6x-16x^2-8x-1-36=0\Leftrightarrow -14x=37\Rightarrow x=\frac{-37}{14}[/tex]
Huỳnh Nguyễn Bích Vân said: 2x(8x-3)-(4X+1)^2=36 Tìm x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Các bài dạng này, bạn cứ tung ra hết sẽ làm được thôi nhé! [tex]2x(8x-3)-(4x+1)^2=36\Leftrightarrow 16x^2-6x-16x^2-8x-1-36=0\Leftrightarrow -14x=37\Rightarrow x=\frac{-37}{14}[/tex]
H hoccungban01 Học sinh mới Thành viên 10 Tháng tám 2018 26 13 6 32 TP Hồ Chí Minh DH Sài Gòn 20 Tháng chín 2018 #3 Khi gặpdạng tương tự thế này thì cụm thứ nhất bạn nhân phân phối, cụm thứ 2 bạnkhai triển hằng đẳng thức rồi thu gọn lại.
Khi gặpdạng tương tự thế này thì cụm thứ nhất bạn nhân phân phối, cụm thứ 2 bạnkhai triển hằng đẳng thức rồi thu gọn lại.