Tìm x: 10 . \sqrt{x} - 5 = 25 :rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10
Chử Nhi Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng bảy 2021 214 148 51 Hà Nội Vạn Phúc 12 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x: 10 . [tex]\sqrt{x}[/tex] - 5 = 25 Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x: 10 . [tex]\sqrt{x}[/tex] - 5 = 25
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 12 Tháng mười hai 2021 #2 Chử Nhi said: Tìm x: 10 . [tex]\sqrt{x}[/tex] - 5 = 25 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK : $x \geq 0$ $10\sqrt{x} - 5 = 25 \Leftrightarrow 10\sqrt{x} = 30 \Leftrightarrow \sqrt{x} = 3 \Leftrightarrow x = 9 (t/m)$ Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra,em tham khảo thêm kiến thức tại topic này nha https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/
Chử Nhi said: Tìm x: 10 . [tex]\sqrt{x}[/tex] - 5 = 25 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK : $x \geq 0$ $10\sqrt{x} - 5 = 25 \Leftrightarrow 10\sqrt{x} = 30 \Leftrightarrow \sqrt{x} = 3 \Leftrightarrow x = 9 (t/m)$ Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra,em tham khảo thêm kiến thức tại topic này nha https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/