q1=2.10^-6C ; q2=4.10^-6C đặt tại AB=8cm . Xác định vị trí P để vectoE1P vuông góc vectoE2P
C cuongct792002 Học sinh Thành viên 17 Tháng mười hai 2015 8 1 21 5 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. q1=2.10^-6C ; q2=4.10^-6C đặt tại AB=8cm . Xác định vị trí P để vectoE1P vuông góc vectoE2P
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. q1=2.10^-6C ; q2=4.10^-6C đặt tại AB=8cm . Xác định vị trí P để vectoE1P vuông góc vectoE2P
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 5 Tháng chín 2018 #2 cuongct792002 said: q1=2.10^-6C ; q2=4.10^-6C đặt tại AB=8cm . Xác định vị trí P để vectoE1P vuông góc vectoE2P Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu đề như này thì quỹ tích là đường tròn vs tâm là trung điểm BA đề ko cho dữ kiện j thêm ak bạn Reactions: cuongct792002
cuongct792002 said: q1=2.10^-6C ; q2=4.10^-6C đặt tại AB=8cm . Xác định vị trí P để vectoE1P vuông góc vectoE2P Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu đề như này thì quỹ tích là đường tròn vs tâm là trung điểm BA đề ko cho dữ kiện j thêm ak bạn
C cuongct792002 Học sinh Thành viên 17 Tháng mười hai 2015 8 1 21 5 Tháng chín 2018 #3 Trai Họ Nguyễn said: nếu đề như này thì quỹ tích là đường tròn vs tâm là trung điểm BA đề ko cho dữ kiện j thêm ak bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hết r bạn
Trai Họ Nguyễn said: nếu đề như này thì quỹ tích là đường tròn vs tâm là trung điểm BA đề ko cho dữ kiện j thêm ak bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hết r bạn