![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Tại 2 điểm A, B cách nhau 10 cm đặt 2 điện tích [TEX]q_1=5.10^{-6} C[/TEX], [TEX]q2=-5.10^{-6} C[/TEX] trong chân không. Tìm vecto cường độ điện trường tại các điểm
a. Điểm M sao cho [tex]\triangle MAB[/tex] vuông cân tại M
b. Điểm N sao cho [tex]\triangle ABN[/tex] đều
c. Điểm H sao cho HA=8cm, HB=6cm
a. Điểm M sao cho [tex]\triangle MAB[/tex] vuông cân tại M
b. Điểm N sao cho [tex]\triangle ABN[/tex] đều
c. Điểm H sao cho HA=8cm, HB=6cm