@iceghost giúp e với ạ
N NikolaTesla Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng một 2019 273 102 86 Nghệ An THCS 27 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @iceghost giúp e với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @iceghost giúp e với ạ
Pyrit Cựu Mod Vật Lí Thành viên 27 Tháng hai 2017 2,140 4,211 644 19 Cần Thơ THPT Chuyên Lý Tự Trọng 27 Tháng chín 2020 #2 đổi 18 km/h=5 m/s Vận tốc của người đi xe đạp so với tàu hỏa: v12=[tex]\frac{s12}{t}=\frac{200}{12}=\frac{50}{3}[/tex] m/s vận tốc của tàu hỏa: v12=v1+v2=> v1=v12-v2=[tex]\frac{50}{3}-5[/tex]=[tex]\frac{35}{3}[/tex]m/s [tex]\approx[/tex]11,7 m/s Reactions: NikolaTesla
đổi 18 km/h=5 m/s Vận tốc của người đi xe đạp so với tàu hỏa: v12=[tex]\frac{s12}{t}=\frac{200}{12}=\frac{50}{3}[/tex] m/s vận tốc của tàu hỏa: v12=v1+v2=> v1=v12-v2=[tex]\frac{50}{3}-5[/tex]=[tex]\frac{35}{3}[/tex]m/s [tex]\approx[/tex]11,7 m/s