Vật lí 10 tìm vận tốc

canhn30102003

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng hai 2019
6
0
1
22
TP Hồ Chí Minh
thpt trung lap

SuperFire210

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười một 2017
191
208
61
21
TP Hồ Chí Minh
THPT Trung Lập
v chạm đất:
[tex]mgh_{max}=\frac12mv^2\\ 20.10.245=\frac12.20.v^2\\ => v=70(m/s)[/tex]
Lực cản của đất:
[tex]\Delta W_d=A_{NL}\\ 0-\frac12.20.70^2=-Fms.0.5+100\\ Fms=98200(N)[/tex]
 

SuperFire210

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười một 2017
191
208
61
21
TP Hồ Chí Minh
THPT Trung Lập
Sao đáp số lạ vậy nhỉ? Hay là đề có vấn đề. :confused::confused::confused::confused::confused::confused::rolleyes::rolleyes::rolleyes::rolleyes::rolleyes:
 
Top Bottom