Vật lí 10 tìm vận tốc

canhn30102003

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng hai 2019
6
0
1
22
TP Hồ Chí Minh
thpt trung lap

SuperFire210

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười một 2017
191
208
61
21
TP Hồ Chí Minh
THPT Trung Lập
Nửa dốc:
[tex]mgh_{max}+\frac12mv_1^2=\frac12mv_2^2+mgz\\ 10.40+\frac12.5^2=\frac12.v^2+10.20\\ => v=5\sqrt{17}(m/s)[/tex]
Cuối dốc:
[tex]mgh_{max}+\frac12mv^2=\frac12mv^2\\ 10.40=\frac12.v^2\\ => v=5\sqrt{33}(m/s)[/tex]
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Bò Cạp Đen
Top Bottom