Vật lí 10 Tìm vận tốc và quãng đường

Tư Duệ

Học sinh
Thành viên
31 Tháng tám 2018
9
3
21
21
Đắk Nông
THPT Phan Chu Trinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một lực F=5 nằm ngang tác dụng vào vật khối lượng m=10kg đang đứng yên làm vật chuyển động trong 10s. bỏ qua lực ma sát
tìm vận tốc của vật khi lực vừa ngừng tác dụng và quãng đường vật đi được trong thời gian này
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một lực F=5 nằm ngang tác dụng vào vật khối lượng m=10kg đang đứng yên làm vật chuyển động trong 10s. bỏ qua lực ma sát
tìm vận tốc của vật khi lực vừa ngừng tác dụng và quãng đường vật đi được trong thời gian này
F=ma
=>a
[tex]v=at[/tex]
[tex]s=\frac{1}{2}at^{2}[/tex]
 
Top Bottom