Tìm vận tốc truyền sóng

K

khanh.kid

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1
Sóng cơ truyền trong môi trường dọc theo trục Ox với phương trình
u=cos(2ot-4x) ( x tính theo cm , t tính theo s.) Tìm vận tốc truyền sóng .


Chú ý: [vật lí 12] + tiêu đề. Nhắc nhở lần 1!
Đã sửa: songthuong_2535
 
Last edited by a moderator:
I

_iniesta_

óng cơ truyền trong môi trường dọc theo trục Ox với phương trình
u=cos(2ot-4x) ( x tính theo cm , t tính theo s.) Tìm vận tốc truyền sóng .
[TEX] u = cos ( 20t -4x ) = cos ( 20t - \frac{20x}{5}[/TEX]
--> v=5
 
K

khanh.kid

óng cơ truyền trong môi trường dọc theo trục Ox với phương trình
u=cos(2ot-4x) ( x tính theo cm , t tính theo s.) Tìm vận tốc truyền sóng .
[TEX] u = cos ( 20t -4x ) = cos ( 20t - \frac{20x}{5}[/TEX]
--> v=5
Bạn giải thích rõ hơn được không, mình không hiểu rõ 4x ở đây có vai trò gì cả.
 
N

nhat.funsun

bạn khanh.kid đang mất căn bản trầm trọng phần sóng cơ rồi. Bạn đọc sách thật kỹ để ôn lại hoặc hỏi trực tiếp bạn bè, thầy giáo chứ ko là thi đại học ko dc đâu.
 
Top Bottom