tìm vận tốc ban đầu.(giúp mình với nhé)

C

congskill

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một con lắc lò xo treo thẳng đứng tại nơi có gia tốc g=10 m/s2. vật đang cân bằng thì lò xo giãn 5cm. Kéo vật xuống dưới vị trí cân bằng 1cm rồi truyền cho nó 1 vân tốc ban đầu Vo hướng thẳng lên thì vật dao động điều hoà với vận tốc cực đại 30[tex]\sqrt{2}[\tex] cm/s.vận tốc Vo có độ lớn là bao nhiêu? CÁC BẠN GIÚP MÌNH NHANH NHA!!!!! TKS!!![/tex]
 
C

cuphuc13

một con lắc lò xo treo thẳng đứng tại nơi có gia tốc g=10 m/s2. vật đang cân bằng thì lò xo giãn 5cm. Kéo vật xuống dưới vị trí cân bằng 1cm rồi truyền cho nó 1 vân tốc ban đầu Vo hướng thẳng lên thì vật dao động điều hoà với vận tốc cực đại 30[tex]\sqrt{2}[\tex] cm/s.vận tốc Vo có độ lớn là bao nhiêu? CÁC BẠN GIÚP MÌNH NHANH NHA!!!!! TKS!!![/QUOTE] [tex]w = 10\sqrt{2}[/tex]
A = 3 cm
==> Vo = 0,4 m /s .... .chang hya đáp số thế nào .?????????
 
Top Bottom