tìm vận tốc ban đầu.(giúp mình với nhé)

C

congskill

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một con lắc lò xo treo thẳng đứng tại nơi có gia tốc g=10 m/s2. vật đang cân bằng thì lò xo giãn 5cm. Kéo vật xuống dưới vị trí cân bằng 1cm rồi truyền cho nó 1 vân tốc ban đầu Vo hướng thẳng lên thì vật dao động điều hoà với vận tốc cực đại 30[tex]\sqrt{2}[/tex] cm/s.vận tốc Vo có độ lớn là bao nhiêu?
CÁC BẠN GIÚP MÌNH NHANH NHA!!!!! TKS!!!:D
 
Last edited by a moderator:
H

hat_1210

bạn dùng hệ thức độc lập. omega = căn (g/Delta L), x=1, A=omega/Vmax từ đó tìm đc Vo
 
C

congskill

mình làm vậy rồi. bạn thử đọc kĩ lại rùm mình nhé. mà bạn nói cụ thể xem
 
Top Bottom