tìm v của xe 2

C

conan98md

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho pt chuyển động của 2 xe

xe(1): giai đoạn 1: x=25t (0 \leq t \leq 1);

giai đoạn(2): $x=25- \frac{50}{3}$ (1 \leq t \leq 2.5)

xe(2): $x=25 - \frac{50}{3}$ (0 \leq t \leq 1.5)

a, vẽ đồ thị toạ độ theo thời gian

b, Xe thứ hai chuyển động với vận tốc bao nhiêu thì có thể gặp xe thứ nhất hai lần

cần giúp câu b
 
Last edited by a moderator:
C

conech123

cho pt chuyển động của 2 xe

xe(1):giai đoạn 1: x=25t (0 \leq$ t $\leq$ 1);giai đoạn(2): x=25- $\frac{50}{3}$ (1 $\leq$ t $\leq 2.5)

xe(2): x=25 - $\frac{50}{3}$ (0 \leq$ t $\leq 1.5)

a, vẽ đồ thị toạ độ theo thời gian

b, Xe thứ hai chuyển động với vận tốc bao nhiêu thì có thể gặp xe thứ nhất hai lần

cần giúp câu b

Bạn có thể chỉnh lại đề cho rõ chút, đọc vào không hiểu mấy .
 
Top Bottom