Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 4: Tìm các số nguyên a biết:
a/ a + 3 là ước của 7
b/ 2a là ước của -10.
c/ a + 1 là ước của 3a + 7
d/ 2a + 1 là ước của 3a + 5
Bài 5: Tìm x, y ∈ Z biết.
a) (x + 4)(y – 2) = 0 b) (x + 3)(y – 6) = - 5
d) (x + 7)(5 – y) = 7 e) (2x + 10).(3x - 9 ) > 0
a/ a + 3 là ước của 7
b/ 2a là ước của -10.
c/ a + 1 là ước của 3a + 7
d/ 2a + 1 là ước của 3a + 5
Bài 5: Tìm x, y ∈ Z biết.
a) (x + 4)(y – 2) = 0 b) (x + 3)(y – 6) = - 5
d) (x + 7)(5 – y) = 7 e) (2x + 10).(3x - 9 ) > 0