- 4 Tháng tám 2018
- 116
- 205
- 51
- 17
- Gia Lai
- Trường THCS Đề Thám
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm ƯCLN(8 ; 9 ; 72)
ƯCLN(8;9;72)= 1Tìm ƯCLN(8 ; 9 ; 72)
Bạn làm sai rồiƯCLN(8;9;72)= 1
Vậy kết quả là bao nhiêu vậy bạn?Bạn làm sai rồi
Bạn phải tự làm chứ nếu mình nói mk sẽ vi phạm nội quyVậy kết quả là bao nhiêu vậy bạn?
Có cần tìm Ư(8;9;72) ko bạnTìm ƯCLN(8 ; 9 ; 72)
Ư(8) = { 1;2;4;8} ; Ư(9) = { 1,3,9} ; Ư(72) = {1,2,3,4,6,8,9,72}Tìm ƯCLN(8 ; 9 ; 72)
cái này đúng màƯCLN(8;9;72)= 1
tại sao saiBạn làm sai rồi
Phân tích các số ra thừa số nguyên tốTìm ƯCLN(8 ; 9 ; 72)
$ƯCLN(8,9,72)=1$Tìm ƯCLN(8 ; 9 ; 72)
Đúng mà $!$ Sao sai $!$ Mà bạn có thể kiểm tra bằng máy tính mà $!$Bạn làm sai rồi
$!$ công nhận lạm dụng máy tính hết cỡ$ƯCLN(8,9,72)=1$
Đúng mà $!$ Sao sai $!$ Mà bạn có thể kiểm tra bằng máy tính mà $!$
Chứ có máy tính để làm gì $!$$!$ công nhận lạm dụng máy tính hết cỡ
Tại hồi xưa lớp 9 mới có máy tính để dùngChứ có máy tính để làm gì $!$
Đề bài là ước chung lớn nhất mà bạn72 mới đúng vì 72 chia hết cho 8 ; 9 và chính nó các bạn chưa học bội của 72 à