cho mình hỏi tại sao ở đây U5=S5-S4 ??
Nnnnnpptttkk Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2019 208 49 41 Du học sinh Thpt cầu giấy 13 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi tại sao ở đây U5=S5-S4 ??
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi tại sao ở đây U5=S5-S4 ??