Giúp em câu L và O với ạ , tìm tập xác định của các hàm số , em cảm ơn
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 23 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu L và O với ạ , tìm tập xác định của các hàm số , em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu L và O với ạ , tìm tập xác định của các hàm số , em cảm ơn
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 23 Tháng tám 2019 #2 L ) [TEX]|x| \neq 2 <=>x \neq 2[/TEX] và [TEX]x \neq -2[/TEX] O)[tex]\left\{\begin{matrix} x+\sqrt{x}\geq 0\\ x\geq 0 \end{matrix}\right. <=>x\geq 0[/tex] Reactions: Lê Phạm Kỳ Duyên
L ) [TEX]|x| \neq 2 <=>x \neq 2[/TEX] và [TEX]x \neq -2[/TEX] O)[tex]\left\{\begin{matrix} x+\sqrt{x}\geq 0\\ x\geq 0 \end{matrix}\right. <=>x\geq 0[/tex]
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 23 Tháng tám 2019 #3 Tiến Phùng said: L ) [TEX]|x| \neq 2 <=>x \neq 2[/TEX] và [TEX]x \neq -2[/TEX] O)[tex]\left\{\begin{matrix} x+\sqrt{x}\geq 0\\ x\geq 0 \end{matrix}\right. <=>x\geq 0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giúp em thêm câu p với ạ @who am i? @zzh0td0gzz Attachments 15665646273559206687714606256898.jpg 57.3 KB · Đọc: 28 Last edited: 23 Tháng tám 2019
Tiến Phùng said: L ) [TEX]|x| \neq 2 <=>x \neq 2[/TEX] và [TEX]x \neq -2[/TEX] O)[tex]\left\{\begin{matrix} x+\sqrt{x}\geq 0\\ x\geq 0 \end{matrix}\right. <=>x\geq 0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giúp em thêm câu p với ạ @who am i? @zzh0td0gzz
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 23 Tháng tám 2019 #4 Quyenhoang233 said: Giúp em thêm câu p với ạ @who am i? @zzh0td0gzz Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HSXĐ [tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x^2-3x+2\neq 0\\ x^2-1\neq 0 \end{matrix}\right.\Rightarrow x\neq \pm 1;x\neq 2[/tex] Reactions: dangtiendung1201
Quyenhoang233 said: Giúp em thêm câu p với ạ @who am i? @zzh0td0gzz Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HSXĐ [tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x^2-3x+2\neq 0\\ x^2-1\neq 0 \end{matrix}\right.\Rightarrow x\neq \pm 1;x\neq 2[/tex]