Tìm tập xác định : y= ( tanx +1)/( tanx -1)
V vo thi be ngoan Học sinh Thành viên 15 Tháng chín 2017 20 5 21 22 An Giang 3 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tập xác định : y= ( tanx +1)/( tanx -1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tập xác định : y= ( tanx +1)/( tanx -1)
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 3 Tháng chín 2018 #2 vo thi be ngoan said: Tìm tập xác định : y= ( tanx +1)/( tanx -1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK:[tex]\left\{\begin{matrix} cosx\neq 0 & \\ tanx\neq 1 & \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x\neq \frac{\Pi }{2}+k\Pi & \\ x\neq \frac{\Pi }{4}+k\Pi & \end{matrix}\right.[/tex]
vo thi be ngoan said: Tìm tập xác định : y= ( tanx +1)/( tanx -1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK:[tex]\left\{\begin{matrix} cosx\neq 0 & \\ tanx\neq 1 & \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x\neq \frac{\Pi }{2}+k\Pi & \\ x\neq \frac{\Pi }{4}+k\Pi & \end{matrix}\right.[/tex]