Căn tất cả (1 - sinx)/(1+cosx)
T tuoithantien1342002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 21 Tháng ba 2018 4 6 6 4 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Căn tất cả (1 - sinx)/(1+cosx) Reactions: Phaly
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Căn tất cả (1 - sinx)/(1+cosx)
Phaly Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười hai 2017 352 361 61 23 Quảng Nam Nguyễn Trãi 4 Tháng sáu 2018 #2 tuoithantien1342002@gmail.com said: Căn tất cả (1 - sinx)/(1+cosx) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có -1=<sinx=<1 => 1-sinx>=0 -1=< cosx=<1 =>1+cosx>=0 khi đó căn của.... xác định khi 1+cosx khác 0 => cosx khác -1 => x khác pi+k2pi vậy TXĐ: D=R\{pi+k2pi } Reactions: tuoithantien1342002@gmail.com
tuoithantien1342002@gmail.com said: Căn tất cả (1 - sinx)/(1+cosx) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có -1=<sinx=<1 => 1-sinx>=0 -1=< cosx=<1 =>1+cosx>=0 khi đó căn của.... xác định khi 1+cosx khác 0 => cosx khác -1 => x khác pi+k2pi vậy TXĐ: D=R\{pi+k2pi }