Cho TXĐ h/s y=f(x) là [1;0]. hãy tìm TXĐ của hàm số y=f(2x)
D dang9cad 11 Tháng mười 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho TXĐ h/s y=f(x) là [1;0]. hãy tìm TXĐ của hàm số y=f(2x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho TXĐ h/s y=f(x) là [1;0]. hãy tìm TXĐ của hàm số y=f(2x)
L lebalinhpa1 14 Tháng mười một 2015 #2 Uầy, đề sai nha bạn. Làm gì có vụ TXD là [1;0] Nếu đúng phải là [0;1] chứ,mong bạn kiểm tra lại cái đề ^_^
Uầy, đề sai nha bạn. Làm gì có vụ TXD là [1;0] Nếu đúng phải là [0;1] chứ,mong bạn kiểm tra lại cái đề ^_^
Đoàn Hoàng Lâm Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 644 354 176 22 7 Tháng chín 2017 #3 dang9cad said: Cho TXĐ h/s y=f(x) là [1;0]. hãy tìm TXĐ của hàm số y=f(2x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dang9cad said: Cho TXĐ h/s y=f(x) là [1;0]. hãy tìm TXĐ của hàm số y=f(2x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chắc là bạn viết thiếu dấu, chắc đề là [-1;0] nhỉ. Thế thì TXĐ của f(2x) sẽ là [-0,5;0]
dang9cad said: Cho TXĐ h/s y=f(x) là [1;0]. hãy tìm TXĐ của hàm số y=f(2x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dang9cad said: Cho TXĐ h/s y=f(x) là [1;0]. hãy tìm TXĐ của hàm số y=f(2x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chắc là bạn viết thiếu dấu, chắc đề là [-1;0] nhỉ. Thế thì TXĐ của f(2x) sẽ là [-0,5;0]