Tìm TXĐ

G

gacon_hocit

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

y = cos ( x / căn ( 1- x ) )
y= căn bậc hai của 2 + sin x trên 1 - sin x
y = 2tan x + 3cot(2x - pi/3)
y = căn 3 - sin x + cos x



hy vọng mn đọc dc do k biết viết các ct ợ :(:)(:)((


Chú ý:Ko sử dụng quá 3 icon tỏng 1 bài viết,bài viết cần gõ latex
 
Last edited by a moderator:
H

happy.swan

y = cos ( x / căn ( 1- x ) )

ĐK:
1 - x >0
\Leftrightarrow x < 1
 
Last edited by a moderator:
B

buivanbao123

y = 2tan x + 3cot(2x - pi/3)

ĐK:cosx#0 và $sin(2x-\dfrac{\pi}{3})$#0
Tự giải để tìm x
 
M

mua_sao_bang_98

y = cos ( x / căn ( 1- x ) )
y= căn bậc hai của 2 + sin x trên 1 - sin x
y = 2tan x + 3cot(2x - pi/3)
y = căn 3 - sin x + cos x



hy vọng mn đọc dc do k biết viết các ct ợ :(:)(:)((


Chú ý:Ko sử dụng quá 3 icon tỏng 1 bài viết,bài viết cần gõ latex

Tham khảo hướng dẫn gõ latex ở mục chú ý nếu không bài viết này có thể bị xóa!
 
Top Bottom