- 26 Tháng sáu 2017
- 556
- 123
- 96
- 22
- Phú Yên
- Trường THPT Ngô Gia Tự
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Tìm tập giá trị của hàm số sau: f(x) = [tex]1-3\left | cos2x \right |[/tex]
2) Tìm tập xác định: [tex]y=\frac{2}{sin4x-sin2x}[/tex] ; [tex]y=\frac{2}{cos4x+cos2x}[/tex] ; [tex]y=-cotg(\frac{\pi x}{4}+1)[/tex]
2) Tìm tập xác định: [tex]y=\frac{2}{sin4x-sin2x}[/tex] ; [tex]y=\frac{2}{cos4x+cos2x}[/tex] ; [tex]y=-cotg(\frac{\pi x}{4}+1)[/tex]