y = sin \sqrt{-x^{2} + 16} + cos \frac{1}{x-3}
Gấu Trắng Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2017 75 34 26 27 Phú Yên THPT Phan Đình Phùng 28 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y = sin [tex]\sqrt{-x^{2} + 16}[/tex] + cos [tex]\frac{1}{x-3}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y = sin [tex]\sqrt{-x^{2} + 16}[/tex] + cos [tex]\frac{1}{x-3}[/tex]
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 28 Tháng bảy 2018 #2 Gấu Trắng said: y = sin [tex]\sqrt{-x^{2} + 16}[/tex] + cos [tex]\frac{1}{x-3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có -1<=căn(-x^2+16 )<=1 và x-3 #0 Reactions: Gấu Trắng
Gấu Trắng said: y = sin [tex]\sqrt{-x^{2} + 16}[/tex] + cos [tex]\frac{1}{x-3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có -1<=căn(-x^2+16 )<=1 và x-3 #0
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 28 Tháng bảy 2018 #3 phuctung2k2@gmail.com said: có -1<=căn(-x^2+16 )<=1 và x-3 #0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... trong căn phải > 0 chứ bạn với lại góc đâu cần -1<= và <= 1
phuctung2k2@gmail.com said: có -1<=căn(-x^2+16 )<=1 và x-3 #0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... trong căn phải > 0 chứ bạn với lại góc đâu cần -1<= và <= 1
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 28 Tháng bảy 2018 #4 Gấu Trắng said: y = sin [tex]\sqrt{-x^{2} + 16}[/tex] + cos [tex]\frac{1}{x-3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: -x^2+16>=0 và x-3 # 0 <->-4<=x<=4 và x#3 Reactions: Dương Bii and Tú Vy Nguyễn
Gấu Trắng said: y = sin [tex]\sqrt{-x^{2} + 16}[/tex] + cos [tex]\frac{1}{x-3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: -x^2+16>=0 và x-3 # 0 <->-4<=x<=4 và x#3