tìm tổng

T

thaison901

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài gồm 2 câu: cm rằng với [tex] x=20^o [/tex] thì
a, [tex] sinx\ + \sin2x\ = \sin4x\ [/tex]
b, với x thoả mãn câu a, tính tổng
[tex] T= (sinx + sin2x + sin4x)^5 \ - \(sinx + sin2x - sin4x)^5\ - \(sinx + sin4x - sin2x)^5\ - \(sin4x + sin2x - sinx)^5 [/tex]
thế thôi chúc may mắn:):):):):):):):):):):):):):)
 
Top Bottom