Các bạn giúp mừn câu c) nữa thôi nhé!! Mình cảm ơn các bạn nhiều nha!!!!!
P phaithatcogangnhe Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tám 2019 95 23 11 19 Hà Tĩnh trường thcs kỳ tây 22 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mừn câu c) nữa thôi nhé!! Mình cảm ơn các bạn nhiều nha!!!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mừn câu c) nữa thôi nhé!! Mình cảm ơn các bạn nhiều nha!!!!!
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 22 Tháng chín 2019 #2 [TEX](9x^2-6xz+z^2)+(y^2-4y+4)+x^2-2x+1<1<=>(3x-z)^2+(y-2)^2+(x-1)^2<1[/TEX] <=>3x-z=0 và y-2 = 0 và x-1=0 Reactions: ankhongu and phaithatcogangnhe
[TEX](9x^2-6xz+z^2)+(y^2-4y+4)+x^2-2x+1<1<=>(3x-z)^2+(y-2)^2+(x-1)^2<1[/TEX] <=>3x-z=0 và y-2 = 0 và x-1=0