Toán 10 Tìm tọa độ

Phuong Vi

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tám 2017
980
444
101
Bình Phước
Bình phước

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
24
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
P(x;0) thuộc trục hoành, ta có vtMP.vtMN=0 suy ra tọa độ P.
tam giasc vuông tại M lên tâm ngoại tiếp I là tđ NP, khi đó bán kính là NP/2
 

Phuong Vi

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tám 2017
980
444
101
Bình Phước
Bình phước
theo ý 1 thì
vtMP.vtMN = 0
(x-3;2)(2;-1)=0
Đến bước này rồi thì làm gì nữaa bạn
Với lại tđ là tọa độ hả bạn
 
Top Bottom