cho A(3;5) và đường thẳng d:2x-y+3=0.tọa độ A' đối xứng với A qua d là gì?
D doanpham@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 152 32 44 Ninh Bình THPT Kim Sơn A 2 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho A(3;5) và đường thẳng d:2x-y+3=0.tọa độ A' đối xứng với A qua d là gì?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho A(3;5) và đường thẳng d:2x-y+3=0.tọa độ A' đối xứng với A qua d là gì?