Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp e bài này vs ạ
Cho tam giác abc có e là trung điểm ab.trên ac, bc lấy M,n: am=me, bn=ne. D là điểm đối xứng của e qua mn. Biết M(1;5), n(4;4), D(6;0). C thuộc đt:x-y-2=0 hoành độ c dương. Tìm a, b,c
Cho tam giác abc có e là trung điểm ab.trên ac, bc lấy M,n: am=me, bn=ne. D là điểm đối xứng của e qua mn. Biết M(1;5), n(4;4), D(6;0). C thuộc đt:x-y-2=0 hoành độ c dương. Tìm a, b,c