T
tamok12


B1: Trong mặt tọa độ Oxy, cho hai đường thẳng d1: x-y=0 và d2: 2x-y -1=0. Tìm tọa độ các đỉnh hình vuông ABCD biết rằng đỉnh A thuộc d1, đỉnh C thuộc d2 và các đỉnh B,D thuộc trục hoành.
B2: Trong mặt phẳng Oxy, xét tam giác ABC vuông tại A, pt đường thẳng BC là \sqrt[n]{A}3x - y -\sqrt[n]{A}3 =0, các đỉnh A và B thuộc trục hoành và bán kính đường tròn nội tiếp bằng 2. Tìm tọa độ trọng tâm G của tam giác ABC.
B2: Trong mặt phẳng Oxy, xét tam giác ABC vuông tại A, pt đường thẳng BC là \sqrt[n]{A}3x - y -\sqrt[n]{A}3 =0, các đỉnh A và B thuộc trục hoành và bán kính đường tròn nội tiếp bằng 2. Tìm tọa độ trọng tâm G của tam giác ABC.