Toán 10 tìm tọa độ và viết phương trình

0345891268

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng tư 2022
18
18
6
18
Nghệ An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 13
trong mặt phẳng oxy cho tam giác ABC vuông tại B,AB=2AC .Gọi D là trung điểm AB ,E nằm trên AC sao cho AC=3EC .Phương trình CD : x-3y +1 =0, BE: 3x+y-17=0 và E(16/3 , 1) .Tìm tọa độ điểm B
câu 1:
trong mặt phẳng vs hệ tọa độ oxy cho hình chữ nhật ABCD có điểm A(-1,2) .Gọi G là trọng tâm tam giác ABC ,hình chiếu vuông góc của G lên cạnh BC là H(5.6).,điểm D có hoành độ dương và thuộc đường thẳng d: 2x+y-3=0 . viết phương trình tham số của đường thẳng d và tìm tọa độ C
 

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Câu 13
trong mặt phẳng oxy cho tam giác ABC vuông tại B,AB=2AC .Gọi D là trung điểm AB ,E nằm trên AC sao cho AC=3EC .Phương trình CD : x-3y +1 =0, BE: 3x+y-17=0 và E(16/3 , 1) .Tìm tọa độ điểm B
câu 1:
trong mặt phẳng vs hệ tọa độ oxy cho hình chữ nhật ABCD có điểm A(-1,2) .Gọi G là trọng tâm tam giác ABC ,hình chiếu vuông góc của G lên cạnh BC là H(5.6).,điểm D có hoành độ dương và thuộc đường thẳng d: 2x+y-3=0 . viết phương trình tham số của đường thẳng d và tìm tọa độ C
0345891268279717265_1052516465686999_8749342762482232212_n.jpg
279738711_556520966139829_6867979030548309433_n.jpg

Có gì khúc mắc em hỏi lại nhé
Ngoài ra em xem thêm tại Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng
 
  • Love
Reactions: 0345891268
Top Bottom