Trong không gian oxy cho M thỏa vecto OM=2 vecto i + vecto j tìm tọa độ M
Y Yến030702 Học sinh mới Thành viên 21 Tháng một 2020 82 10 11 23 TP Hồ Chí Minh Minh Khai 10 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trong không gian oxy cho M thỏa vecto OM=2 vecto i + vecto j tìm tọa độ M Reactions: Lanh_Chanh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trong không gian oxy cho M thỏa vecto OM=2 vecto i + vecto j tìm tọa độ M
Lanh_Chanh Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng chín 2017 794 1,416 189 Nam Định National Economics University 10 Tháng ba 2020 #2 Yến030702 said: Trong không gian oxy cho M thỏa vecto OM=2 vecto i + vecto j tìm tọa độ M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vecto i và j là 2 vecto đơn vị $\overrightarrow{i}=(1;0)$ , $\overrightarrow{j}=(0;1)$ $=>\overrightarrow{OM}=2\overrightarrow{i}+\overrightarrow{j}=(2;1)$ $=>M(2;1)$
Yến030702 said: Trong không gian oxy cho M thỏa vecto OM=2 vecto i + vecto j tìm tọa độ M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vecto i và j là 2 vecto đơn vị $\overrightarrow{i}=(1;0)$ , $\overrightarrow{j}=(0;1)$ $=>\overrightarrow{OM}=2\overrightarrow{i}+\overrightarrow{j}=(2;1)$ $=>M(2;1)$