mọi người giúp em được không ạ,em cảm ơn
Wishy Mochii Học sinh Thành viên 2 Tháng ba 2018 164 31 46 19 Phú Thọ Trường THCS Tiên Phong 26 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em được không ạ,em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em được không ạ,em cảm ơn
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 26 Tháng ba 2020 #2 Phương trình hoành độ: [tex]\frac{1}{2}x^2=2x-2\Leftrightarrow x^2=4x-4\Leftrightarrow x^2-4x+4=0\Leftrightarrow (x-2)^2=0\Leftrightarrow x=2\Leftrightarrow y=2x-2=2\Leftrightarrow (2,2)[/tex] là tọa độ giao điểm. Reactions: Wishy Mochii
Phương trình hoành độ: [tex]\frac{1}{2}x^2=2x-2\Leftrightarrow x^2=4x-4\Leftrightarrow x^2-4x+4=0\Leftrightarrow (x-2)^2=0\Leftrightarrow x=2\Leftrightarrow y=2x-2=2\Leftrightarrow (2,2)[/tex] là tọa độ giao điểm.