mọi người giúp em với được không ạ,em cảm ơn
Wishy Mochii Học sinh Thành viên 2 Tháng ba 2018 164 31 46 19 Phú Thọ Trường THCS Tiên Phong 25 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em với được không ạ,em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em với được không ạ,em cảm ơn
T thoconxauxi_2002 Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng ba 2013 256 11 81 22 Quảng Nam THPT 25 Tháng ba 2020 #2 pthđgđ 2x^2 = -x+3 => x=1 ; x= -3/2 thế vào y=-x+3 ta được các tọa độ (1;2) (-3/2;9/2)