mọi người giúp em với ạ,em cảm ơn
Wishy Mochii Học sinh Thành viên 2 Tháng ba 2018 164 31 46 19 Phú Thọ Trường THCS Tiên Phong 18 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em với ạ,em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em với ạ,em cảm ơn
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 18 Tháng ba 2020 #2 Wishy Mochii said: mọi người giúp em với ạ,em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét phương trình hoành độ giao điểm [TEX](P)[/TEX] và [TEX](d)[/TEX]: [TEX]x^2=x-2 <=> x^2-x+2=0 (*)[/TEX]. Ta có: [tex]\Delta = (-1)^2-4.1.2=-7<0[/tex] nên phương trình [TEX](*)[/TEX] vô nghiệm, suy ra [TEX](P)[/TEX] không cắt [TEX](d)[/TEX]. Reactions: Wishy Mochii and Monster - Monster
Wishy Mochii said: mọi người giúp em với ạ,em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét phương trình hoành độ giao điểm [TEX](P)[/TEX] và [TEX](d)[/TEX]: [TEX]x^2=x-2 <=> x^2-x+2=0 (*)[/TEX]. Ta có: [tex]\Delta = (-1)^2-4.1.2=-7<0[/tex] nên phương trình [TEX](*)[/TEX] vô nghiệm, suy ra [TEX](P)[/TEX] không cắt [TEX](d)[/TEX].