a)(P):y=2x^2-x-15 và trục hoành b)d:y=6x^2-7x-9 và trục tung
caophatlung@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2017 254 26 41 Cà Mau Hồ thị kỷ 24 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a)(P):y=2x^2-x-15 và trục hoành b)d:y=6x^2-7x-9 và trục tung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a)(P):y=2x^2-x-15 và trục hoành b)d:y=6x^2-7x-9 và trục tung
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 24 Tháng mười một 2019 #2 caophatlung@gmail.com said: a)(P):y=2x^2-x-15 và trục hoành b)d:y=6x^2-7x-9 và trục tung Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Xét phương trình hoành độ giao điểm của $(P)$ và $(d)$ là: $2x^2-x-15=0$ có nghiệm là $x_1=3$ và [tex]x_2=\frac{-5}{2}[/tex] => Giao điểm: [tex]A(3;0) ; \ B\left ( \frac{-5}{2};0 \right )[/tex] b) $(0;-9)$
caophatlung@gmail.com said: a)(P):y=2x^2-x-15 và trục hoành b)d:y=6x^2-7x-9 và trục tung Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Xét phương trình hoành độ giao điểm của $(P)$ và $(d)$ là: $2x^2-x-15=0$ có nghiệm là $x_1=3$ và [tex]x_2=\frac{-5}{2}[/tex] => Giao điểm: [tex]A(3;0) ; \ B\left ( \frac{-5}{2};0 \right )[/tex] b) $(0;-9)$