Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
(d) y= 4x +2m
(P) y= x^2
Tìm m để (d) và (P) tiếp xúc. Tìm giao điểm tiếp điểm đó
Tìm m để (d) và (P) cắt nhau tại hai điểm phân biệt
Tìm m để (d) và (P) cắt nhau tại hai điểm phân biệt nằm ở hai phía trục tung
Bài 2 : Trên mật phẳng tọa độ xOy cho đường thẳng (d) y= (2m-1)x - m^2 +m và parabol (P) y= x^2. Tìm m để (d) cắt (P) tại hai điểm phân biệt A(x1;y1), B(x2;y2) thỏa mãn [tex]\sqrt{x1}=\sqrt{2x2}[/tex] và y1 - y2= 7
(P) y= x^2
Tìm m để (d) và (P) tiếp xúc. Tìm giao điểm tiếp điểm đó
Tìm m để (d) và (P) cắt nhau tại hai điểm phân biệt
Tìm m để (d) và (P) cắt nhau tại hai điểm phân biệt nằm ở hai phía trục tung
Bài 2 : Trên mật phẳng tọa độ xOy cho đường thẳng (d) y= (2m-1)x - m^2 +m và parabol (P) y= x^2. Tìm m để (d) cắt (P) tại hai điểm phân biệt A(x1;y1), B(x2;y2) thỏa mãn [tex]\sqrt{x1}=\sqrt{2x2}[/tex] và y1 - y2= 7
Last edited: