You are using an out of date browser. It  may not display this or other websites correctly.
You should upgrade or use an 
alternative browser.
							
	
							
							
	
							
	
							
	
							
	
							
								
								
								
	
								
									
									
	
									
	
									
	
									
	
									
	
									
										
	
										
	
										
	
										
	
										
	
										
	
	
	
	
	
	
		
	
	
	
	
	
	
		
	
	
	
	
	
		
	
	
	
	
	
	
    
	
	
	
		
	
    
    
    
 
	
	
		
	
	
	
	
	
		
	
	
	
		
			
				
					
					
						
	
	
	
	
	
	
		
		
			
		
	
	
	
					
					
				
					
					
						
	
	
	
	
	
		
		
			
				
					
						
		
			
			
				
					
					Cựu Mod Vật lí
					
					
					Thành viên
					
				 
				
				
					
					
						
							
								
							
					
				
			 
			
		
	
					 
				
				
					
					
						
							
								
	
							
							
							
								
									
	
	
	
	
								
								
									
	
		
		
			
				
	
	
			
			
				
	
		
	
	
		
		
			các bạn giúp mình cách làm bài 2 nhé
View attachment 149974
		 
- A là giao của AB,AC => tọa độ điểm A là nghiệm (x,y) của hệ: [tex]\left\{\begin{matrix} 4x+y+15=0 & \\ 2x+5y+3=0& \end{matrix}\right.[/tex]
- Gọi M(xM,yM) là trung điểm BC=> vecto AG = 2/3 . vecto AM => tọa độ M
- B thuộc AB => tham số hóa B ; C thuộc AC => tham số hóa C
- M là trung điểm BC => có hệ 2 phương trình 2 ẩn => giải hệ được tọa độ B,C
- Viết phương trình BC: Qua B, Có VTCP là vecto BC
- Tính góc dùng định lí hàm số Cos là được