Toán 10 Tìm tọa độ điểm

hiennhitruong

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng chín 2019
262
86
61
Quảng Ngãi
THPT Phạm Văn Đồng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đường tròn (C) có tâm I(-1;3) và tiếp xúc với đt d:3x-4y+5=0. Tìm tọa độ tiếp điểm
A. [tex]A(\frac{-1}{5};\frac{-7}{5})[/tex]
B. [tex]B(\frac{1}{5};\frac{7}{5})[/tex]
C. [tex]C(\frac{1}{5};\frac{-7}{5})[/tex]
D. [tex]D(\frac{-1}{5};\frac{7}{5})[/tex]
 

Lê Văn Đạt 22

Học sinh chăm học
Thành viên Test
Thành viên
15 Tháng chín 2019
275
184
66
20
Hà Tĩnh
THPT Cù Huy Cận
Cho đường tròn (C) có tâm I(-1;3) và tiếp xúc với đt d:3x-4y+5=0. Tìm tọa độ tiếp điểm
A. [tex]A(\frac{-1}{5};\frac{-7}{5})[/tex]
B. [tex]B(\frac{1}{5};\frac{7}{5})[/tex]
C. [tex]C(\frac{1}{5};\frac{-7}{5})[/tex]
D. [tex]D(\frac{-1}{5};\frac{7}{5})[/tex]
đáp án B
 
  • Like
Reactions: Awet kaito
Top Bottom