Mọi người giúp mình câu 9 với ạ.
NDiễm52 Học sinh Thành viên 21 Tháng ba 2020 11 1 21 19 Đồng Tháp THCS Nguyễn Du 6 Tháng năm 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình câu 9 với ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình câu 9 với ạ.
Takudo Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng tám 2019 518 1,688 206 Hà Nội Thất học :( 6 Tháng năm 2021 #2 Cần tìm M thuộc Ox sao cho (AM+MB)min Kẻ C đối xứng B qua Ox => BM=CM (dễ thấy) => AM+MB=AM+MC Dễ thấy (AM+MC)min khi A,M,C thẳng hàng => M thuộc AC Hướng là thế, chúc bạn may mắn : D Reactions: Tungtom and Maianh2510
Cần tìm M thuộc Ox sao cho (AM+MB)min Kẻ C đối xứng B qua Ox => BM=CM (dễ thấy) => AM+MB=AM+MC Dễ thấy (AM+MC)min khi A,M,C thẳng hàng => M thuộc AC Hướng là thế, chúc bạn may mắn : D