A
anhnguyet98_moon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong mặt phẳng với hệ trục tọa độ Oxy , cho đường thẳng d : x-y+1=0 và đường tròn (C) : x^2+y^2+2x-4y=0 tâm I. tìm tọa độ điểm M có hoành độ dương nằm trên đường thẳng d sao cho từ AI kẻ kẻ được 2 tiếp tuyến MA,MB(A,B là các tiếp điểm) thỏa mãn :
a) tam giác MAB đều.
b) góc AIB =120độ
c) AB=căn15
d)S MAIB=5căn3
e)S MAB=15(căn3)/4
f)S IAB=5(căn3)/4
g) đường thẳng AB đi qua điểm E(1;1/2)
h) khoảng cách từ gốc tọa độ đến đường thẳng AB bằng (căn5)/2
i)cosin của góc hợp bởi đường thẳng AB và đường thẳng d bằng 1/căn10
a) tam giác MAB đều.
b) góc AIB =120độ
c) AB=căn15
d)S MAIB=5căn3
e)S MAB=15(căn3)/4
f)S IAB=5(căn3)/4
g) đường thẳng AB đi qua điểm E(1;1/2)
h) khoảng cách từ gốc tọa độ đến đường thẳng AB bằng (căn5)/2
i)cosin của góc hợp bởi đường thẳng AB và đường thẳng d bằng 1/căn10
Last edited by a moderator: